Chonviec.vn - Nơi tìm việc dễ dàng, đảm bảo sự tin tưởng cho người dùng
Chonviec.vn - Nơi tìm việc dễ dàng, đảm bảo sự tin tưởng cho người dùng

Tìm kiếm nâng cao

Top 10 công ty có môi trường làm việc đáng làm và tốt nhất tại Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, các công ty; nhà máy; xí nghiệp; ... đã và đang mọc lên từng ngày. Để ứng tuyển vào được các công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam cũng không phải là điều quá dễ dàng. Theo thống kê hiện nay, nếu xét các công ty có môi trường làm việc ổn định và tốt nhất, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nếu có cơ hội, các bạn hãy nhanh tay lựa chọn ứng tuyển vào top 10 công ty tốt nhất hàng đầu Việt Nam, dưới đây:

Top 10 công ty tốt nhất tại Việt Nam

Top 10 công ty tốt nhất Việt Nam?

Công ty có thể nơi bạn có thể tồn tại lâu dài hoặc có thể không. Nếu công ty có ưu đãi tốt, thì ai cũng mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty. Còn nếu bạn vẫn còn phân vân giữa công việc này với công việc kia. Thì bạn khó mà ngồi vững trên chiếc ghế của công ty đó. Nếu bạn thực sự đủ điều kiện để đánh giá công ty đó có tốt hay không, đối với bạn việc lựa chọn môi trường làm việc sẽ quá dễ dàng, nhưng ngược lại thì sao? Bạn yên tâm, hôm nay chonviec.vn sẽ đưa ra danh sách Top 10 công ty tốt nhất tại Việt Nam, đã được lọc và thống kê như sau:

10. Công ty TNHH nước giải khát Suntory PEPSICO Việt Nam

Suntory Pepsico là một trong những công ty quan tâm đến yếu tố con người hàng đầu, bởi điều đó quyết định đến sự thành bại của một doanh nghiệp. Nhân viên công ty Suntory Pepsico chính là đầu tàu, ảnh hưởng và quyết định đến sự tăng trưởng của công ty. Với điều kiện môi trường làm việc ổn định và tốt, Suntory Pepsico đã mang lại cho nhiều nhân viên có không gian làm việc thoải mái, phát huy tốt năng lực của bản thân. Song bên cạnh tạo môi trường làm việc tốt Suntory Pepsico còn có nhiều hậu đãi hấp dẫn và bổ ích cho nhân viên của mình.

 Công ty Pepsico

9. Tập đoàn P&G

Tương tự như Unilever, P&G là một tập đoàn phát triển mạnh về hóa mỹ phẩm, đây là một tập đoàn có nguồn vốn từ trụ sở Mỹ. Tổng giám đốc P&G Việt Nam, luôn quan niệm: “Môi trường làm việc mới thể hiện rõ nét văn hóa của công ty”. Chính môi trường làm việc công ty tốt nhất, mới có sự phát triển P&G như ngày hôm nay. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đối với những công ty tốt nhất tại Việt Nam là một văn hóa không thể thiếu. Văn hóa doanh nghiệp càng tốt và lành mạnh thì khả năng tư duy, sáng tạo, năng động, vui vẻ  mới có thể giúp nhân viên có động lực tư duy hết mọi khả năng của mình.

 Công ty P&G

8. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam

NESTLÉ một công ty có thương hiệu hoàn toàn không còn xa lạ gì so với nhiều người. Ít ai biết rằng, NESTLÉ lại có môi trường làm việc rất tuyệt vời. Đây là một trong top 10 công ty tốt nhất về mặt văn hóa doanh nghiệp. NESTLÉ luôn không ngừng cho bạn học hỏi, để khẳng định được giá trị của bản thân. Công ty còn tạo nhiều phúc lợi, hậu đãi nhân viên như: lương tháng 14, du lịch, ….Ngoài ra công ty còn tổ chức nhiều sự kiện, các chương trình “Quản trị viên tập sự”, ….

 Công ty NESTLÉ

7. Tập đoàn INTEL

Intel là công ty có môi trường làm việc với đầy đủ chế độ ưu đãi và hỗ trợ cho các bà mẹ sau sinh. Ngoài ra, môi trường nơi đây còn dành riêng các phòng tập thể dục, phòng riêng dành cho bà mẹ lấy sữa, bảo quản sữa trong thời gian đang làm việc. Cùng với đó, công ty còn có các chương trình trao học bổng cho các con em nhân viên.

 Công ty INTEL

6. Tập đoàn Viễn thông Quân đội VIETTEL

Viettel là một tập đoàn Viễn thông Quân đội rất phát triển tại Việt Nam, với nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ cho nhân viên. Cũng như các doanh nghiệp hàng đầu khác, Viettel không chỉ chú trọng vào kiến thức mà còn nâng cao văn hóa doanh nghiệp. Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ được học nhiều kỹ năng trong quân đội như rèn luyện nề nếp, tính kỷ luật, khả năng hy sinh cho bản thân và cho đồng đội, … Được làm việc trong môi trường của Viettel, bạn sẽ hiểu được cách trải nghiệm làm việc trong môi trường vừa cạnh tranh và vừa thử thách. Hiện nay, Viettel đã áp dụng chính sách mới để ứng tuyển nhân viên: “Không đề cao tiêu chí kinh nghiệm”.

 Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

5. Công ty công nghệ FPT

FPT một công ty công nghệ nổi tiếng và phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Nhân viên FPT đa số là những người giỏi, đòi hỏi phải có sự thay đổi và sáng tạo trong tư duy công việc. Chính vì vậy, FPT luôn không ngừng tạo điều kiện cho công ty học hỏi và phấn đầu đưa công ty từ thành công này sang thành công khác. Với môi trường làm việc không ngừng học hỏi, FPT đã đem lại nhiều giá trị mới cho công ty và nhân viên của mình.

 Công ty FPT

4. Tập đoàn SAMSUNG

Ứng tuyển vào Samsung là điều không hề dễ dàng, hàng năm hơn 6000 người chờ đợi hàng dài mới được ứng tuyển. Tại sao lại như vậy, rất đơn giản và dễ hiểu, vì công ty Samsung luôn xem con người là yếu tố quan trọng đến sự thành công nhất. Điều mà cũng muốn nhất tại Samsung đó chính là mức lương, hầunhư khi đã được vào ứng tuyển, mức lương của mỗi nhân viên ở đây đều từ hai con số trở lên.

 Tập đoàn Samsung

3. Tập đoàn Vingroup

Vingroup - Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, khác với nhiều tập đoàn khác Vingroup luôn chú trọng đến sự phát triển của nguồn nhân lực. Bởi vì nhân lực mới quyết định cho sự phát triển bền vững của một tập đoàn. Chủ tịch tập đoàn Vingroup cho hay: “ Nhân lực là yếu tố then chốt, là tài sản vô giá của doanh nghiệp”. Chính vì vậy, ứng tuyển vào được Vingroup bạn sẽ được hưởng nhiều hậu đãi và luôn luôn không ngừng học hỏi để phát triển, trở thành nguồn nhân lực tài giỏi.

 Tập đoàn Vingroup

2. Công ty sữa VINAMILK Việt Nam

Vinamilk, cái tên thương hiệu vẫn hot hơn bao giờ hết, không chỉ được biết đến là công ty sữa hàng đầu tại Việt Nam, mà Vinamilk được vinh danh lên top đầu công ty hiệu quả nhất Việt Nam. Làm việc tại Vinamilk bạn sẽ được trả với mức lương rất xứng đáng, cùng nhiều hậu đãi và hỗ trợ cho nhân viên. Vinamilk luôn tạo môi trường làm việc đầy sáng tạo, các hương trình học hỏi và đào tạo bổ ích, để nâng cao hiệu quả cho nhân viên.

 Công ty sữa VINAMILK

1. Công ty UNILEVER

UNILEVER được đánh giá là công ty hàng đầu trongtop 10 công ty tốt nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những công ty mơ ước của nhiều sinh viên và trở thành cái tên được truy lùng nhiều nhất trong thời gian qua tại Việt Nam. Công ty có nhiều mức hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt khác nhau, chính sách nhân sự tốt nhất. Nơi đây, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến bản thân. Đặc biệt, chế độ lương khá cao ai cũng mong muốn được ứng tuyển vào, công ty còn hỗ trợ các chi phí đi lại, chi phí công tác, tiền thưởng dựa trên năng lực và kết quả kinh doanh. Công ty còn tạo điều kiện và cho phép nhân viên được đi du học nước ngoài, để nâng cao khả năng nghiệp vụ. Đừng nghĩ là mình sẽ không được ứng tuyển vào UNILEVER bạn nhé, vì hàng năm công ty sẽ tổ chức chương trình: “Nhà lãnh đạo UNILEVER tương lai”. Vì vậy đây là cơ hội rất tốt cho nhiều bạn sinh viên mới ra trường.

 Công ty UNILEVER

Khát vọng có công việc ổn định và ứng tuyển vào được một trong những top 10 công ty tốt nhất tại Việt Nam, đó là ước mơ mà ai cũng mong muốn. Cơ hội sẽ không chỉ đến với bạn một lần, nếu như bạn kiên trì và làm tốt thì mọi cơ hội tốt đẹp nào cũng sẽ đến với bạn. Các bạn trẻ đừng quá lo lắng và e dè với công việc, vì kinh nghiệm không đánh giá hết khả năng của bạn, mà chính yếu tố con người trong bạn, mới quyết định đến sự thành bại của một con người. Hãy cứ tự tin lên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm được và sẽ bước chân vào được công ty tốt nhất Việt Nam. Chúc tất cả các bạn thành công.

Tin liên quan:
  Lượt xem: 1.832

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm theo ngành nghề

Nhà tuyển dụng hàng đầu