Chonviec.vn - Nơi tìm việc dễ dàng, đảm bảo sự tin tưởng cho người dùng
Chonviec.vn - Nơi tìm việc dễ dàng, đảm bảo sự tin tưởng cho người dùng

Tìm kiếm nâng cao

Về chúng tôi

CHONVIEC.VN- CHÌA KHÓA VÀNG CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

    Ngày nay, công nghệ đang là xu hướng tiên phong cũng là giải pháp kết nối cộng đồng mạnh mẽ nhất, với khát khao xây dựng và kết nối 1 cộng đồng việc làm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và hướng đến thị trường quốc tế, đầu năm 2019 VIDOCO cho ra đời một sản phẩm tâm huyết của mình đã được ấp ủ nhiều năm qua.

    Sàn giao dịch việc làm chonviec.vn chính là điểm kết nối thông minh, chất lượng và nhanh nhất giữ người tìm việc và nhà tuyển dụng.


    Lĩnh vực hoạt động Chonviec.vn 

Là một sàn giao dịch việc làm trực tuyến chonviec luôn hướng đến những công nghệ AI mới nhất và tiên phong nhất của thị trường công nghệ.

Chonviec.vn là nơi hộ tụ hơn 10.000 nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Cung cấp đến người lao động hơn 100.000 việc làm chất lượng và luôn được cập nhật mới mỗi ngày.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên gia phân tích thị trường việc làm và những xu hướng cho tương lai từ đó luôn mang đến cho Quý Nhà tuyển dụng cũng như người lao động những giải pháp việc làm phù hợp và hiệu quả nhất.

Cung cấp thông tin tuyển dụng

Hướng dẫn kỹ năng, cung cấp thông tin quan trong cho người chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc

Cung cấp những xu hướng tuyển dụng và các ngành nghề hot hiện nay và trong tương lai mà có thể bạn chưa biết.

    Chonviec.vn website việc làm cho mọi người

Với phương châm “hợp tác- chân thành- hiệu quả” Chonviec.vn sẽ không ngừng cập nhật những việc làm chất lượng đến người tìm. Chonviec luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chonviec.vn là thương hiệu là điểm đến hàng đầu  trong lĩnh vực môi giới việc làm.

    Cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người xin việc

        Dành cho Nhà tuyển dụng:

Tuyển dụng luôn là vấn đề làm đau đầu rất nhiều nhà tuyển dụng vì nó mất thời gian để tìm cho mình một ứng viên phù hợp.

Khi đến với chonviec.vn quá trình này được giảm đến 90% thời gian của Nhà tuyển dụng. Chonviec xây dựng hệ thống câu hỏi dành cho các ứng viên tương ứng với mỗi vị trí mà ứng viên muốn ứng tuyển. Bộ câu hỏi này được đúc kết từ những kinh nghiệm của các chuyên gia nhân sự và thực tiễn yêu cầu của nhà tuyển dụng, có nghĩa là nhà tuyển dụng thay vì gặp trực tiếp ứng viên để phỏng vấn thì họ có thể gửi các câu hỏi đánh giá trình độ ứng viên cho chonviec. Qua đó chonviec tiến hành chọn lọc ứng viên phù hợp nhất cho nhà tuyển dụng.

        Đối với người lao động:

Chonviec.vn cũng cung cấp cho họ những câu hỏi những bài phỏng vấn trực tuyến giúp họ đánh giá chính xác năng lực của mình cũng như tìm cho mình công việc như mong muốn.

Chúng tôi có hàng ngàn việc làm đang kết nối giữa Nhà tuyển dụng và người lao động với nhiều ngành nghề khác nhau, từ bán hàng, kinh doanh, lao động phổ thông, bác sĩ, việc làm văn phòng….. Chonviec cam kết cung cấp cho người lao động những nhà tuyển dụng uy tín và có mức lương hấp dẫn nhất trên thị trường việc làm.

        Cung cấp thông tin và hướng tới cộng đồng

 Là điểm kết nối cộng đồng người lao động và nhà tuyển dụng, chonviec cung cấp một danh mục việc làm cho người khuyết tật với đầy đủ các hình thức làm việc cũng như đa dạng ngành nghề để các bạn khuyết tật có cơ hội tìm cho mình 1 việc làm phù hợp.

Không những thế chonviec còn cung cấp cho các bạn khuyết tật những khóa học nhằm nâng cao năng lực và phát triển bản thân cùng những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc.

         Định hướng phát triển của chonviec.vn

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một thương hiệu một điểm kết nối việc làm hàng đầu tại Việt Nam lên khi đến với chonviec đồng nghĩa với bạn đã nắm chắc tới 70% chiến thắng. 

 Cùng với mong muốn phục vụ cộng đồng chu đáo, hiệu quả chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn mọi ý kiến phản hồi từ người truy cập. Chonviec.vn sẽ luôn luôn lắng nghe, phân tích và tư duy để cải thiện dịch vụ để luôn giữ được giá trị của mình, chúng tôi mong muốn mỗi khi ai đó cần việc làm họ sẽ nghĩ ngay đến chonviec.vn.

 Đến với chonviec.vn không phải là bạn chọn việc là việc sẽ chọn bạn. Hãy click chonviec.vn ngay thôi. Chúc các bạn thành công!

   Lượt xem: 894

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm theo ngành nghề

Nhà tuyển dụng hàng đầu